Skip to content
  • Home
  • All Gujarati Books
  • Categories
  • Language
    • Hindi Books
    • Marathi Books
    • Sanskrit Books

© 2024 - 44Books.com
All rights reserved.

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website.
Gujarati Books PDF by 44Books.com
No results
  • Home
  • All Gujarati Books
  • Categories
  • Language
    • Hindi Books
    • Marathi Books
    • Sanskrit Books
Gujarati Books PDF by 44Books.com
No results
AllAdultAgricultureAncientArchitectureAstrologyAutobiographyBiographyBlogChhandChildrenComedyCultureDictionaryDrama and PlaysEducationEnvironmentEssayFictionFolkFolk SongsGeographyGrammarGranthHealthHistoryHypnotismLanguageLetterLiteratureMagazineMagicMedicineMotivationalMusicNaturePhilosophyPoetryPoliticalRelationshipReligiousScienceShastraSocialSongsSpiritualStoryTantra MantraTourismUpanishadVastu ShastraVedનવલકથા / Novel
સરોદે અવસ્તાની : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sarode Avastani : Gujarati Book PDF

સરોદે અવસ્તાની

  • Literature
પ્રભાસ અને સોમનાથ : સંભુપ્રસાદ હરપ્રસાદ દેસાઈ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Prabhas and Somnath : By Sambhuprasad Harprasad Desai Gujarati Book PDF

પ્રભાસ અને સોમનાથ

  • LiteratureBiography
સોરઠી સંતો. : ઝવેરચંદ મેઘાણી ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sorathi Santo. : By Zaverchand Meghani Gujarati Book PDF

Sorathi Santo.

  • ReligiousBiographySpiritual
રાજકન્યા : ધૂમકેતુ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Rajkanya : By Dhumketu  Gujarati Book PDF

રાજકન્યા

  • નવલકથા / Novel
અગમવાણી એને સુખસિંધુ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Agamvani Ane Sukhsindhu : Gujarati Book PDF

અગમવાણી એને સુખસિંધુ

  • Jainism
એતદ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Etad : Gujarati Book PDF

એતદ

  • Literature
ગુજરાતી સાહિત્યનામ સ્વરૂપો : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gujrati Sahityanam Swarupo : Gujarati Book PDF

ગુજરાતી સાહિત્યનામ સ્વરૂપો

  • Literature
દાદીમાનુ વૈદુ : મોહનલાલ ચુનીલાલ ધામી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Dadimanun Vaidu : By Mohanlal Chunilal Dhami Gujarati Book PDF

દાદીમાનુ વૈદુ

  • AyurvedaHealth
હસ્ય પ્રસાંગો : હરિપ્રસાદ ગૌરીશંકર ભટ્ટ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Hasya Prasango : By Hariprasad Gaurishankar Bhatt Gujarati Book PDF

હસ્ય પ્રસાંગો

  • LiteratureComedy
સનામાની શોધમા : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sanamani Shodhama :Gujarati Book PDF

સનામાની શોધમા

  • LiteratureComedy
શ્રી જૈન સોલ સતી ચરિત્ર : અમૃતલાલ વેગડ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shri Jain Sol Sati Charitra : By Amritlal Vegad Gujarati Book PDF

શ્રી જૈન સોલ સતી ચરિત્ર

  • Jainism
પ્યારા બાપુ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Pyara Bapu : Gujarati Book PDF

પ્યારા બાપુ

  • HistoryBiography
નીતિશાસ્ત્રનાં મૂળતત્વ. ભાગ ૧ લો : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Nitishastra Na Mul Tattvo Bhag-1 Lo : Gujarati Book PDF

નીતિશાસ્ત્રનાં મૂળતત્વ. ભાગ ૧ લો

  • Education
મોઢ પુરાણ : ડો.હર્ષલતા શાહ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Modh Puran : By  Dr. Harshlata Shah Gujarati Book PDF

મોઢ પુરાણ

  • Puran
ઘરવૈદુ : હીરાલાલ ત્રિભોવનદાસ પારેખ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gharvaidu : By Hiralal Tribhovandas Parekh Gujarati Book PDF

ઘરવૈદુ

  • AyurvedaHealth
દિપનિર્વાણ : કિરણ ઓઝા દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Dipnirvan : By Kiran oza Gujarati Book PDF

દિપનિર્વાણ

  • નવલકથા / NovelReligious
શ્રી પંચ પ્રતિક્રમણ સુત્રાર્થ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shri Panch Pratikraman Sutrarth : Gujarati Book PDF

શ્રી પંચ પ્રતિક્રમણ સુત્રાર્થ

  • Jainism
શિવાજી છત્રપતિ વિસ્ત્રિત જીવનચરિત્ર : શ્રી વિવેક કુમાર પાંડે દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shivaji Chhatrapati Vistrit Jeevancharitra : By Shri Vivek Kumar Pandey Gujarati Book PDF

શિવાજી છત્રપતિ વિસ્ત્રિત જીવનચરિત્ર

  • HistoryBiography
ઊર્મિ નવરચના : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Urmi Navrachana : Gujarati Book PDF

ઊર્મિ નવરચના

  • PoetryLiterature
અનવર કાવ્ય : કાજી અનવર મિયા દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Anavar Kavya : By Kaji Anvar Miya Gujarati Book PDF

અનવર કાવ્ય

  • PoetryLiterature
ભોજા ભગત ના ચાબખા : મનસુખલાલ સાવલિયા દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Bhoja Bhagat Na Chabakha : By Mansukhlal Savalia Pandey Gujarati Book PDF

ભોજા ભગત ના ચાબખા

  • PoetryLiterature
શબ્દસૃષ્ટિ : જયેન્દ્રસિંહ જાદવ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shabdasrashti : By Jayendrasingh Jadav Gujarati Book PDF

શબ્દસૃષ્ટિ

  • LiteraturePoetry
વિશ્વમાનવ : જીતેશ દોંગા દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Vishvamanav : By Jitesh Donga Damini Gujarati Book PDF

વિશ્વમાનવ

  • History
ગુજરાતી ભાષાનુ વ્યાકરણ : દિનુ ભદ્રેસરીયા દામિની દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gujarati Bhashanun Vyakaran : By  Dinu Bhadresariya Damini Gujarati Book PDF

ગુજરાતી ભાષાનુ વ્યાકરણ

  • Grammar
કચ્છનો સર્વાંગી ઇતિહાસ ભાગ 1 : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Kutchno Sarvangi Itihas Bhag 1 : Gujarati Book PDF

કચ્છનો સર્વાંગી ઇતિહાસ ભાગ 1

  • History
સરસ્વતી પુરાણ : કનૈયાલાલ દવે દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Saraswati Puran : By Kanaiyalal Dave Gujarati Book PDF

સરસ્વતી પુરાણ

  • Puran
હિન્દુસ્તાની ગુજરાતી કોશ : મગનભાઈ દેસાઈ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Hindustani Gujarati Kosh : By Maganbhai Desai Gujarati Book PDF

હિન્દુસ્તાની ગુજરાતી કોશ

  • LiteratureDictionary
ગુજરાતી આર્ય ઈન્દ્રજાલ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gujarati Arya Indrajaal : Gujarati Book PDF

ગુજરાતી આર્ય ઈન્દ્રજાલ

  • Tantra MantraAstrologyMagic
કંકાવટી : ઝવેરચંદ મેઘાણી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Kankavati : By Jhaverchand Meghani Gujarati Book PDF

કંકાવટી

  • Literature
દેશી હિસાબ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Desi Hisab : Gujarati Book PDF 

દેશી હિસાબ

  • EducationChildren
પ્રાચીન ભારત નો ઇતિહાસ : જસુ પટેલ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Prachin Bharat No Itihas : By Jasu Patel  Gujarati Book PDF  

પ્રાચીન ભારત નો ઇતિહાસ

  • History
મંત્ર ચિંતામણિ : ધીરજલાલ ટોકરશી શાહ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Mantra Chintamani : By Dheerajlal Tokarshi Shah Gujarati Book PDF

મંત્ર ચિંતામણિ

  • Religious
સોરઠી બહારવટીયા-3 : ઝવેરચંદ મેઘાણીદ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sorathi Baharvatiya-3 : By Zaverchand Meghani Gujarati Book PDF

સોરઠી બહારવટીયા-3

  • Story
છલો પલો મારી મસાલો : ડી.પી. મદન દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Chhalo Palo Mari Masalo : By D. P. Madan Gujarati Book PDF

છલો પલો મારી મસાલો

  • HealthAyurveda
સોરઠી બહારવટીયા-1 : ઝવેરચંદ મેઘાણી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sorathi Baharvatiya-1 : By Zaverchand Meghani Gujarati Book PDF

સોરઠી બહારવટીયા-1

  • Story
સોરઠી બહારવટીયા-2 : ઝવેરચંદ મેઘાણી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sorathi Baharvatiya-2 : By Zaverchand Meghani Gujarati Book PDF

સોરઠી બહારવટીયા-2

  • Story
કુમારપાળ પ્રતિબોધ : સોમપ્રભાચાર્ય દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Kumarpal Pratibodh : By Somprabhacharya Gujarati Book PDF

કુમારપાળ પ્રતિબોધ

  • Literature
રાજ સન્યાસી. : ધૂમકેતુ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Raj Sanyasi. : By Dhumketu Gujarati Book PDF

રાજ સન્યાસી.

  • નવલકથા / Novel
દાદાજીની વાતો : ઝવેરચંદ મેઘાણી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Dadajini Vato : By Zaverchand Meghani Gujarati Book PDF

દાદાજીની વાતો

  • StoryLiterature
શહાદતનામા : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shahadat Nama : Gujarati Book PDF

શહાદતનામા

  • History
ભવપ્રકાશ નિઘંટુ : વિશ્વનાથ દ્વિવેદી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Bhavprakash Nighantu : By Vishwanath Dwivedi Gujarati Book PDF

ભવપ્રકાશ નિઘંટુ

  • Religious
ગુજરાતનો નાથ : કે.એમ.મુનશી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gujarat No Natha : By K.M.Munshi Gujarati Book PDF

ગુજરાતનો નાથ

  • ReligiousHistory
પ્રાણીઓ ના સ્થળાંતર વિષે સર્વ : જ્હોન સેન્ડર્સ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Pranion Na Sathalantara Vise Sarva : By John Sanders Gujarati Book PDF

પ્રાણીઓ ના સ્થળાંતર વિષે સર્વ

  • ChildrenEducation
લગનવિધિ. : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Lagna Vidhi. : Gujarati Book PDF

લગનવિધિ

  • Religious
પરબ સંતવાણી ભજનાવલી : સાધુ કલ્યાણદાસ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Parab Santvani Bhajanavali : By Sadhu Kalyandas Gujarati Book PDF

પરબ સંતવાણી ભજનાવલી

  • Religious
અરેબિયન નાઇટ્સ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Arabian Nights : Gujarati Book PDF

અરેબિયન નાઇટ્સ

  • Literature
હિપ્નોતિજમ્ યને વશિકરણ વિદ્યા : અનુભવાનંદજી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Hipnotijham Yane Vashikaran Vidya : By Anubhavanandji Gujarati Book PDF

હિપ્નોતિજમ્ યને વશિકરણ વિદ્યા

  • Hypnotism
ચારણો એને ચારણી સાહિત્ય. : મેઘાણી ઝવેરચંદ કાલિદાસ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Charano Ane Charani Sahitya. : By Meghani Zaverchand Kalidas Gujarati Book PDF

ચારણો એને ચારણી સાહિત્ય.

  • Literature
બ્રુહદ કાવ્યદોહન : ઈચ્છારામ સૂર્યરામ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Bruhad Kavyadohan : By Icharam Suryaram Gujarati Book PDF

બ્રુહદ કાવ્યદોહન

  • Poetry
કુવરબાઈનુ મામેરુ. : પંડિત મગનલાલ દેસાઈ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Kuvarbai Nu Mameru. : By Pandit Maganlal Desai Gujarati Book PDF 

કુવરબાઈનુ મામેરુ.

  • Religious
ઢીંચાળી રાત : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Dinchali Raat : Gujarati Book PDF 

ઢીંચાળી રાત

  • Literature
Gupt Vidya Prakash

ગુપ્ત વિદ્યા પ્રકાશ

  • Tantra Mantra

નીતિશાસ્ત્રનમૂલતત્ત્વ

  • Education

કલાપી નો કેકારવ.

  • Literature

કાગવાણી

  • Religious

વેધવાસ્તુ પ્રભાકર

  • Culture

તુલસી ક્યારો

  • Religious

મહાન મુસાફરો

  • Literature

વૈષ્ણવજન

  • Religious

નિઘંટુ આદર્શ

  • Health

ભડલી વાક્ય.

  • Religious

ગિરનાર માહાત્મ્ય.

  • Religious

ભજન સંગ્રહ.

  • Religious

પાયાનો ગુજરાતી શબ્દકોશ 

  • Dictionary

પંચ કલ્યાણક પૂજા

  • Religious

સોરઠી બહારવટીયા (ભાગ પહેલે!)

  • History

વેવિશાલ

  • Story

મારી હકીકત

  • Autobiography

કબીર વાણી

  • ReligiousSpiritual
મેલુહા ના અમર્ત્યો : અમીશ ત્રિપાઠી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Meluha Na Amartyo | The Immortals of Meluha | Shiva Triology : By Amish Tripathi Gujarati Book PDF

મેલુહા ના અમર્ત્યો

  • Religious
ગુજરાત નો ઈતિહાસ : સ્ટીફન આર કોવે દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gujarat No Itihas : By Stephen R Covey Gujarati Book PDF

ગુજરાત નો ઈતિહાસ.

  • History
આજકલનો સુધારો કે રમણીયા ભયંકરતા : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Aaj Kalno Sudharo Ke Ramaniya Bhayankarata : Gujarati Book PDF 

આજકલનો સુધારો કે રમણીયા ભયંકરતા

  • Social
જમીન જાગીરનો ભોમિયો : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Jamina Jagirno Bhomio : Gujarati Book PDF

જમીન જાગીરનો ભોમિયો.

  • History
કરણ ઘેલો : નંદશંકર તુલજાશંકર મહેતા દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Karan Ghelo : By Nandshankar Tuljashankar Mehta Gujarati Book PDF

કરણ ઘેલો

  • નવલકથા / Novel
પૃથ્વી વલ્લભ : કનેયાલાલ માણકલાલ મુનશી દ્વારા  ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Prithvi Vallabh : by Kanhaiyalal Maneklal Munshi Gujarati Book PDF

પૃથ્વી વલ્લભ.

  • History

શિવ સ્વરોદય.

  • Religious
દેવી ભાગવત : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Devi Bhagavat : Gujarati Book PDF

દેવી ભાગવત

  • Religious

શ્રી મનુ સ્મૃતિ

  • Religious
મંત્ર વિજ્ઞાન : ધીરજલાલ ટોકરશી શાહ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Mantra Vigyan : By Dheerajlal Tokarshi Shah Gujarati Book PDF

મંત્ર વિજ્ઞાન

  • Religious
અમદાવાદ સર્વસંગ્રહ : કપિલરાય મહેતા દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Ahmedabad Sarva Sangrah : By Kapilrai Mehta Gujarati Book PDF

અમદાવાદ સર્વસંગ્રહ

  • History
ન્યુ ફોનોગ્રાફ ગાયનમાલા-2 : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | New Phonograph Gayanmala-2 : Gujarati Book PDF

ન્યુ ફોનોગ્રાફ ગાયનમાલા-2

  • Music
યોગિનીકુમારી : શ્રી વિશ્વવંધ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Yoginikumari : By Shree Vishwavandh Gujarati Book PDF 

યોગિનીકુમારી

  • Health
પરિચિત પદસંગ્રહ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Parichit Padsangrah : Gujarati Book PDF

પરિચિત પદસંગ્રહ

  • Literature
બાળબોધ જ્યોતિષ સાર : રમાશંકર જોષી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Balbodh Jyotish Sar : By Ramashankar Joshi Gujarati Book PDF

બાળબોધ જ્યોતિષ સાર

  • Astrology

કોકશાસ્ત્ર

  • Adult
શકુન શાસ્ત્ર : શકુન દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shakun Shastra : By Shakun Gujarati Book Pdf

શકુન શાસ્ત્ર

  • ReligiousAstrology
સુભ સંગ્રહ બાગ-2 : ગોવિંદ સિંહ  દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shubh Sangrah Part-2 : By Govind Singh Gujarati Book PDF

સુભ સંગ્રહ બાગ-2

  • Religious

જ્યોતિષવિદ્યા

  • Astrology
ગુજરાત એક પરિચય : રામલાલ પરીખ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gujrat Ek Parichay : By Ramlal Parikh Gujarati Book PDF

ગુજરાત એક પરિચય

  • History
સુભ સંગ્રહ ભાગ-6 : ગોવિંદ સિંહ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shubh Sangrah Part-6 : By Govind Singh Gujarati Book PDF

સુભ સંગ્રહ ભાગ-6

  • Religious

રામાયણ

  • ReligiousSpiritual

સરસ્વતીચંદ્ર ભાગ-૧

  • નવલકથા / Novel

સુદર્શન કવચમ

  • Religious

સિદ્ધરાજ જયસિંહ

  • History

કવિતા

  • Poetry

પુરા વાસ્તુ વિદ્યા

  • Vastu Shastra

સૌરાષ્ટ્રની રસધાર

  • StoryHistory
અંગ્રેજી ગુજરાતી શબ્દકોશ : સીજી પંડ્યા દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | English Gujarati Dictionary : by C.G Pandya Gujarati Book PDF

અંગ્રેજી ગુજરાતી શબ્દકોશ

  • Dictionary
શિવ પુરાણ : દુર્ગાશંકર દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shiv Puran : by Durgashankar Gujarati Book PDF

શિવ પુરાણ

  • Religious
અષ્ટાંગ હૃદય : મહર્ષિ વાગ્ભટ્ટ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Ashtanga Hridaya : by Maharishi Vagbhata Gujarati Book PDF

અષ્ટાંગ હૃદય

  • Ayurveda

યોગિનીકુમારી

  • Spiritual

ચરક સંહિતા

  • Ayurveda

ઓખા હરણ

  • નવલકથા / Novel

આનંદ નો ગરબો

  • Religious

યોગી કથામૃત

  • SpiritualAutobiography
Prev
1 2 3 4

Trending now

લોગાસ્સા સૂત્ર સ્વાધ્યાય : અમૃતલાલ કાલિદાસ દોશી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Logassa Sutra Swadhyay : By Amrutlal Kalidas Doshi Gujarati Book PDF
લોગાસ્સા સૂત્ર સ્વાધ્યાય
આનંદ નો ગરબો
ઓખા હરણ
ચરક સંહિતા
  • Copyright
  • DMCA
  • Contact Us

© 2025 - 44Books.com All rights reserved.

Privacy Policy