Skip to content
  • Home
  • All Gujarati Books
  • Categories
  • Language
    • Hindi Books
    • Marathi Books
    • Sanskrit Books

© 2024 - 44Books.com
All rights reserved.

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website.
Gujarati Books PDF by 44Books.com
No results
  • Home
  • All Gujarati Books
  • Categories
  • Language
    • Hindi Books
    • Marathi Books
    • Sanskrit Books
Gujarati Books PDF by 44Books.com
No results
AllAdultAgricultureAncientArchitectureArt & DesignAstrologyAutobiographyBiographyBlogChhandChildrenComedyCultureDevotionalDictionaryDrama and PlaysEducationEnvironmentEssayFictionFolkFolk SongsFoodGeographyGrammarGranthHealthHistoryHypnotismIslamKnowledgeLanguageLetterLiteratureLoveMagazineMagicMedicineMotivationalMusicMysteryNatureOthersPhilosophyPoemPoetryPoliticalQuranRelationshipReligiousResearchScienceShastraSocialSongsSpiritualStoryTantra MantraTourismTravelUpanishadVastu ShastraVedનવલકથા / Novel
રંગીલુ રાજસ્થાન : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Rangilu Rajasthan : Gujarati Book PDF

રંગીલુ રાજસ્થાન

  • TourismLiterature
કહવત ભાષા : ચાબુન્ડકમ સ્વામી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Kahwat Bhasha : By Chabundakam Swami Gujarati Book PDF

કહવત ભાષા

  • LanguageLiterature
લોગાસ્સા સૂત્ર સ્વાધ્યાય : અમૃતલાલ કાલિદાસ દોશી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Logassa Sutra Swadhyay : By Amrutlal Kalidas Doshi Gujarati Book PDF

લોગાસ્સા સૂત્ર સ્વાધ્યાય

  • Literature
ભલા ભગવાનના તરંગો : શિંકરદાસ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Bhala Bhagvan Na Tarango : By Shinkardas Gujarati Book PDF

ભલા ભગવાનના તરંગો

  • LiteratureSpiritual
ઈસ્મરણ યાત્રા : કાકાસાહેબ કાલેલકર દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Iesmaran Yatra : By Kakasaheb Kalelkar Gujarati Book PDF

ઈસ્મરણ યાત્રા

  • LiteratureEssay
સહગુની સ્ત્રીયો : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sahguni Striyo : Gujarati Book PDF

સહગુની સ્ત્રીયો

  • Fiction
યુરોપેમા સંસ્માર્નો : મોતીચંદ ગિરધરલાલ કાપડિયા દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Europema Sansmarno : By Motichand Girdharlal Kapadia Gujarati Book PDF

યુરોપેમા સંસ્માર્નો

  • Literature
ઉત્તર ધ્રુવાથી બર્તુમ ભાગ-ii : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Uttar Drhuvathi Bartum Bhag-ii : Gujarati Book PDF

ઉત્તર ધ્રુવાથી બર્તુમ ભાગ-ii

  • Literature
શ્રી જૈન જ્ઞાન ગીતા ભાગ ૧ : શાહ ચીમનલાલ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shri Jain Gyan Geeta Bhag 1 : By Shah Chimanlal Gujarati Book PDF

શ્રી જૈન જ્ઞાન ગીતા ભાગ ૧

  • ReligiousEducationSpiritual
શ્રી જૈન હિત બોધ : પુરી વિજય દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shree Jain Hit Bodh : By Puri Vijay Gujarati Book PDF

શ્રી જૈન હિત બોધ

  • ReligiousSpiritual
પ્રભાતનો પુષ્પો : વજુ કોટક દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Prabhatano Pushpo : By Vaju Kotak Gujarati Book PDF

પ્રભાતનો પુષ્પો

  • Essay
કર્મ ગ્રંથ સાર્થ ભાગ-૩ : આચાર્ય દેવેન્દ્રસૂરિ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Karm Granth Sarth Bhag-3 : By Acharya Devendrasuri Gujarati Book PDF

કર્મ ગ્રંથ સાર્થ ભાગ-૩

  • Granth
આત્મા પ્રદીપ ગ્રંથ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Atma Pradeep Granth : Gujarati Book PDF

આત્મા પ્રદીપ ગ્રંથ

  • Granth
સ્વામી શ્રી ભર્મ્હાનંદજી : મનસુખ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Swami Shri Bharmhanandji : By Mansukh Gujarati Book PDF

સ્વામી શ્રી ભર્મ્હાનંદજી

  • Biography
વડક સંબંદી વિચારો બાગ-2 : માણક લાલ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Vadak Sambandi Vicharo Bagh-2 : By Manak Lal Gujarati Book PDF

વડક સંબંદી વિચારો બાગ-2

  • ReligiousPhilosophy
ગાંધી સિક્સન બાગ-૧૨ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Ghandi Siksan Bagh-12 : Gujarati Book PDF

ગાંધી સિક્સન બાગ-૧૨

  • Philosophy
અનાસક્તિયોગ : કાકાસાહેબ કાલેલકર દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Anasaktiyog : By Kakasaheb Kalelkar Gujarati Book PDF

અનાસક્તિયોગ

  • SpiritualPhilosophy
સંગીત જિંગુન ગણામૃત : ગુલાબચંદ જલ્લુભાઇ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sangeet Jingun Ganamrut : By Pantikchand Jallubhai Gujarati Book PDF

સંગીત જિંગુન ગણામૃત

  • Songs
શ્રી ગીત માલા : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shri Geet Mala : Gujarati Book PDF

શ્રી ગીત માલા

  • LiteratureSongs
પંચીકરણ : શ્રી કૃષ્ણ પ્રસાદ ભટ્ટ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Panchikaran : By Shri krushna Prasad Bhatt Gujarati Book PDF

પંચીકરણ

  • SpiritualLiterature
અર્ક્ષનિયા : શરતચંદ્ર દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Arkshniya : By Sharatchandra Gujarati Book PDF

અર્ક્ષનિયા

  • નવલકથા / NovelFiction
અંગાર : અશ્વિની ભટ્ટ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Angar : By Ashwini Bhatt Gujarati Book PDF

અંગાર

  • LiteratureFictionનવલકથા / Novel
યુરોપની ભીતરમા : ભાણદેવ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Europeni Bhitarma : By Bhandev Gujarati Book PDF

યુરોપની ભીતરમા

  • History
અમ્રિકી શાહીવાદ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Amricki Shahivad : Gujarati Book PDF

અમ્રિકી શાહીવાદ

  • Political
ગુજરાતનો ભવ્ય ભુટકલ : ડૉ. હીરાલાલ આર. ગૌદાણી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gujaratno Bhavya Bhutkal : By Dr. Hiralal R. Gaodani Gujarati Book PDF

ગુજરાતનો ભવ્ય ભુટકલ

  • HistoryReligious
સુદર્શન અને પ્રિયવદા : નિગમાનંદ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sudarshan Ane Priyavada : Gujarati Book PDF

સુદર્શન અને પ્રિયવદા

  • Literature
સંસ્કૃત શિક્ષા : નિગમાનંદ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sanskrit Shiksha : Gujarati Book PDF

સંસ્કૃત શિક્ષા

  • EducationCulture
ભક્ત નામાવલી : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Bhakta Namavali : Gujarati Book PDF

ભક્ત નામાવલી

  • SpiritualReligious
કાચનુ લોક : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Kachnu Lok : Gujarati Book PDF

કાચનુ લોક

  • Literature
પ્રેમિકા ગુરુ : નિગમાનંદ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Premika Guru : By Nigamananda Gujarati Book PDF

પ્રેમિકા ગુરુ

  • Literature
સામાજિક ટુંકી વાતો બાગ-6 : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Samajhik Tunki Vatao Bagh-6 : Gujarati Book PDF

સામાજિક ટુંકી વાતો બાગ-6

  • GranthReligious
જ્યોતિષ કલ્પતરુ : શ્રી સોમેશ્વર દ્વારકાદાસ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Jyotish Kalptaru : By Sri Someswar Dwarkadas Jyotish Gujarati Book PDF

જ્યોતિષ કલ્પતરુ

  • Astrology
શારીરિક શંકર ભાષ્ય : છોટાલાલ ચંદ્રશંકર શાસ્ત્રી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sharirik Shankar Bhashya : By Chhotalal Chandrashankar Shastri Gujarati Book PDF

શારીરિક શંકર ભાષ્ય

  • ReligiousPhilosophy
કઠોપનિષદ : વાનપ્રસ્થ સાધક આશ્રમ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Kathopanishad : By Vanprsth Sadhak Ashram Gujarati Book PDF

કઠોપનિષદ

  • Spiritual
બાલા : રમણલાલ વી. દેસાઈ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Bala : By Ramanlal V. Desai Gujarati Book PDF

બાલા

  • FictionLiterature
ગુજરાતી વચનમાલા : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gujarati Vachanmala : Gujarati Book PDF

ગુજરાતી વચનમાલા

  • EducationLiterature
શિરસ્તેદાર : કિનોજી જયરામ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shirastedar : By Kinoji Jayaram Gujarati Book PDF

શિરસ્તેદાર

  • Literature
ભગવદ ગીતા જ્યોતિ : મગનભાઈ ચતુરભાઈ પટેલ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Bhagwadgita Jyoti : By Maganbhai Chaturbhai Patel Gujarati Book PDF

ભગવદ ગીતા જ્યોતિ

  • Religious
ગોરજીના હક કે રમણભમ : રણછોડભાઇ માતીભાઇ બ્રહ્મભટ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gorjinun Jaman Ke Ramanbhaman : By Ranchodbhai Matibhai Brahmabhat Gujarati Book PDF

ગોરજીના હક કે રમણભમ

  • CultureLiteratureSocial
કાઠિયાવડની જુની વર્તાવ ભાગ-2 : હરગાવિંદ પ્રેમશંકર ત્રિવેદી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Kathiyavadni Juni Vartao Bhag-2 : By Hargavind Premshankar Trivedi Gujarati Book PDF

કાઠિયાવડની જુની વર્તાવ ભાગ-2

  • CultureFolkLiterature
અધ્યાત્મિક વિકાસક્રમ : સુખલાલજી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Adhyatmik Vikaskram : By Sukhlalji Gujarati Book PDF

અધ્યાત્મિક વિકાસક્રમ

  • Spiritual
પરકમ્મા : ઝવેરચંદ મેઘાણી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Parkamma : By Zaverchand Meghani Gujarati Book PDF

પરકમ્મા

  • LiteratureCulture
પ્રાચીન અગ્નલેખા : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Prachin Agnalekha : Gujarati Book PDF

પ્રાચીન અગ્નલેખા

  • AncientHistory
પુણ્ય શ્લોક ગાંધીજી : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Punya Shlok Gandhiji : Gujarati Book PDF

પુણ્ય શ્લોક ગાંધીજી

  • Religious
કહવત ભાષા : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Kahwat Bhasha : Gujarati Book PDF

કહવત ભાષા

  • Language
મહર્ષિ મેતરાજ : જયભિખ્ખુ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Mahrishi Metaraj : By Jaibhikkhu Gujarati Book PDF

મહર્ષિ મેતરાજ

  • Biography
સ્વર્ષાર્થી સર્વરક્ષા : મુનિશ્રી ચન્દ્રશેખરવિજયજી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Swarsharthi Serveraksha : By Munishree Chandrashekharvijayji Gujarati Book PDF

સ્વર્ષાર્થી સર્વરક્ષા

  • Literature
રત્નમાલા : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Ratnamala : Gujarati Book PDF

રત્નમાલા

  • Culture
સંગીત પ્રવેશ : સુધા ડી. પટવર્ધન દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sangit Pravesh : By Sudha D. Patvardhan Gujarati Book PDF

સંગીત પ્રવેશ

  • Music
સાહિત્ય ને અવર્થી : શંકરલાલ જી.એન. શાસ્ત્રી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sahitya Ne Avorthi : By Shankarlal Gn. Shastri Gujarati Book PDF

સાહિત્ય ને અવર્થી

  • Literature
ચિત્રલેખા : રમણુ ન. વકીલ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Chitralekha : By Ramanu Na. Vakeel Gujarati Book PDF

ચિત્રલેખા

  • StoryLiterature
ગુલ બહારે મુજફરશાહ કિસો : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gul Bahare Mujfarshah Kisso : Gujarati Book PDF

ગુલ બહારે મુજફરશાહ કિસો

  • Drama and Plays
જાદુઈ વાતો. : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Jadui Vato. : Gujarati Book PDF

જાદુઈ વાતો.

  • Literature
વિનીત જોડણીકોશ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Vineet Jodanikosh : Gujarati Book PDF

વિનીત જોડણીકોશ

  • Dictionary
અમરા સરદાર : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Amara Saradar : Gujarati Book PDF

અમરા સરદાર

  • Biography
એકાદશ ઉપનિષદો : ડૉ સત્યવ્રત સિદ્ધાંતલંકાર દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Ekadash Upanishado : By Dr. Satyavrat Siddhantalankar Gujarati Book PDF

એકાદશ ઉપનિષદો

  • Upanishad
દેવી અધોર કામિની જીવનચરિત્ર : શિવ ધલપતરામ પંડિત દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Devi Adhor Kamini Jivancharitra : By Shiv Dhalpatram Pandit Book PDF

દેવી અધોર કામિની જીવનચરિત્ર

  • Biography
સ્ત્રી ભૂષણ ગરબાવલી : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Stri Bhushan Garabavali : Gujarati Book PDF

સ્ત્રી ભૂષણ ગરબાવલી

  • Spiritual
દલપત કાવ્ય ભાગ 1 : કવિ દલપતરામ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Dalpat Kavya Bhag 1 : By Kavi Dalpatram Gujarati Book PDF

દલપત કાવ્ય ભાગ 1

  • Poetry
ભુતાલ વિદ્યા : રાવ સાહેબ મહિપતરામ આર. નીલકંઠ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Bhutal Vidhya : By Rao Saheb Mahipatram R. Nilakantha Gujarati Book PDF

ભુતાલ વિદ્યા

  • Geography
ગણપતિ અથર્વશીર્ષ : ક્રુ. ભા. પરાંજપે દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Ganpati Atharvashirsha : By Kru. Bha. Paranjape Gujarati Book PDF

ગણપતિ અથર્વશીર્ષ

  • SpiritualReligious
નિંદા ખાનુ : કેખુશરો નવરોજજી કાખરાજી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Ninda Khanu : By Kekhusharo Navrojji Kakhraji Gujarati Book PDF

નિંદા ખાનુ

  • LiteratureSocial
પ્રાથમીક અંકગણિત ભાગ-1 : રમેશ કુમાર દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Prathmik Ankganit Bhag-1 : By Ramesh Kumar Gujarati Book PDF

પ્રાથમીક અંકગણિત ભાગ-1

  • EducationMathematics
પદાર્થ વિજ્ઞાન અને રસાયણ : ડો.શશિરેખા એચ.કે દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Padarth Vigyan Ane Rasayan : By  Dr. Shashirekha H.K Gujarati Book PDF

પદાર્થ વિજ્ઞાન અને રસાયણ

  • Science
સિવિલ પ્રોસિજર કોડ : કિશોર ત્રિવેદી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Civil Procdure Code : By Kishor Trivedi  Gujarati Book PDF

સિવિલ પ્રોસિજર કોડ

  • SocialEducation
કામ સૂત્ર : રમણીક અ. મહેતા દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Kama Sutra : By Ramanik A. Mehta Gujarati Book PDF

કામ સૂત્ર

  • LiteratureRelationship
સુભાસિતા રત્ન ભંડાગરા : નારાયણ રામ આચાર્ય દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Subhasita Ratna Bhandagara : By Narayan Ram Acharya Gujarati Book PDF

સુભાસિતા રત્ન ભંડાગરા

  • Philosophy
શ્રી દેવી ગીતા : શાસ્ત્રી તુલજાશંકર ધીરજરામ પંડ્યા દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shri Devi Gita : By Shastri Tuljashankar Dheerajram pandya Gujarati Book PDF

શ્રી દેવી ગીતા

  • SpiritualReligious
સંગીત ભજનભંડાર-૧ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sangeet Bhajanbhandar-1 : Gujarati Book PDF

સંગીત ભજનભંડાર-૧

  • Music
રુદ્રાક્ષ જબલોપનિષદ : કાલાગ્નિ રુદ્ર દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Rudraksh Jabalopanishad : By Kalagni Rudra Gujarati Book PDF

રુદ્રાક્ષ જબલોપનિષદ

  • ReligiousSpiritual
અખો : ભૂપેન્દ્ર બાલકૃષ્ણ ત્રિવેદી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Akho : By  Bhupendra Balkrishna Trivedi Gujarati Book PDF

અખો

  • Literature
ગુજરાતી સાહિત્યનો ઇતિહાસ ગ્રંથ 1 : ડો.ઉમાશંકર જોષી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gujarati Sahityano Itihaas Granth 1 : By Dr. Umasankar Joshi Gujarati Book PDF

ગુજરાતી સાહિત્યનો ઇતિહાસ ગ્રંથ 1

  • GranthHistory
મચ્છવેધ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Machchhavedha : Gujarati Book PDF

મચ્છવેધ

  • Ved
Gaybi Insaf Nataknan Gayano

ગયબી ઇન્સાફ નાટકન ગાયનો

  • Blog
સ્વરાજ પુષ્પ : મનવંત દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Swaraj Pushp : By Manvant Gujarati Book PDF

સ્વરાજ પુષ્પ

  • Essay
ગુજરામારૂ ની વાર્તા : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gajaramaruni Varta : Gujarati Book PDF

ગુજરામારૂ ની વાર્તા

  • StoryFiction
સતપંથ યજ્ઞવિધિ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Satpanth Yagna Vidhi : Gujarati Book PDF

સતપંથ યજ્ઞવિધિ

  • ReligiousSpiritual
વદમય વિહાર : શ્રી જ્યોતીન્દ્ર દવે દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Vadmay Vihar : By Shri Jyotindra Dave Gujarati Book PDF

વદમય વિહાર

  • Literature
સંસ્કૃત સાહિત્યનો ઇતિહાસ : નરેશ આર. શાહ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Sanskrit Sahityano Itihas : By Naresh R. Shah Gujarati Book PDF

સંસ્કૃત સાહિત્યનો ઇતિહાસ

  • History
અખારી ફેંસલો : નટવરલાલ માણેકલાલ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Akhari Fensalo : By Natvarlal Maneklal Gujarati Book PDF

અખારી ફેંસલો

  • નવલકથા / Novel
ભાગવત ધર્મ : શ્રીહરીકૃષ્ણ મહારાજના દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Bhagwat Dharma : By Sri Harikrishna Maharaj Gujarati Book PDF

ભાગવત ધર્મ

  • Religious
દારુનિષધ એને સ્વરાજ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Darunishedh Ane Swaraj : Gujarati Book PDF

દારુનિષધ એને સ્વરાજ

  • SocialPolitical
શ્રી વલ્લભાખ્યાન : વૈષ્ણવ બાઇ કાશી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shri Vallabhakhyan : By Vaishnav Bai Kashi Gujarati Book PDF

શ્રી વલ્લભાખ્યાન

  • Biography
ખૈબરની લડાઇ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Kahibarani Ladai : Gujarati Book PDF

ખૈબરની લડાઇ

  • History
ડાકોર : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Dakor : Gujarati Book PDF

ડાકોર

  • Literature
જન્મભૂમિ પરિભાષિક જ્ઞાનકોશ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Janmbhumi Paribhashik Gyankosh : Gujarati Book PDF

જન્મભૂમિ પરિભાષિક જ્ઞાનકોશ

  • Dictionary
ગુજરાત પરિચય : ડો.બી.સી.રાઠોડ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gujarat Parichaya : By Dr. B. C. Rathod Gujarati Book PDF

ગુજરાત પરિચય

  • નવલકથા / Novel
ચુંદડી : ઝવેરચંદ મેઘાણી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Chundadi : By Zaverchand Meghani Gujarati Book PDF

ચુંદડી

  • Literature
અંગ્રેજી શિક્ષક : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | The English Teacher : Gujarati Book PDF

અંગ્રેજી શિક્ષક

  • Dictionary
ભાગવત દશમ સ્કંધ : કૃષ્ણ પ્રેમાનંદ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Bhagavat Dasham Skandha : By Krishna Premananda Gujarati Book PDF

ભાગવત દશમ સ્કંધ

  • Religious
ગાયન તત્વ : નારાયણ હેમચંદ્ર દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gayan Tatva : By Narayana Hemchandra Gujarati Book PDF

ગાયન તત્વ

  • Music
વિદ્યાર્થિ જગતનો સંદેશ : રવીન્દ્રનાથ ટાગોર દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Vidhyarthi Jagatno Sandesh : By Rabindranath Tagore Gujarati Book PDF

વિદ્યાર્થિ જગતનો સંદેશ

  • Essay
શ્રી શંકર મહાત્મય : વલ્લભભાઈ નાગરજી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Shri Shankar Mahatmay : By Vallabhbhai Nagarji Gujarati Book PDF

શ્રી શંકર મહાત્મય

  • ReligiousEducation
અનંત : આરણ્યક દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Ananta : By Aranyak Gujarati Book PDF

અનંત

  • નવલકથા / NovelFiction
અમૃત - સરિતા : મહાસુખભાઈ ચુનીલાલ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Amrit - Sarita : By Mahasukhbhai Chunilal Gujarati Book PDF

અમૃત - સરિતા

  • LiteratureSpiritual
અપનો સાગર સૈનિક : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Apano Sagar Sainik : Gujarati Book PDF

અપનો સાગર સૈનિક

  • Literature
અરવિંદ ઘોષ ના પાત્રો : અરવિંદો ઘોષ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Arvind Ghosh Na Patro : By Aurobindo Ghosh Gujarati Book PDF

અરવિંદ ઘોષ ના પાત્રો

  • LetterLiterature
ઘર વૈદુન : વૈધ જયશંકર લીલાધર ત્રિવેદી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Ghar Vaidun : By Vaidhya Jayshankar Liladhar Trivedi Gujarati Book PDF

ઘર વૈદુન

  • HealthAyurvedaMedicine
ભવપ્રકાશ નિઘંટુ : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Bhavprakash Nighantu : Gujarati Book PDF

ભવપ્રકાશ નિઘંટુ

  • AyurvedaHealth
ગુજરાતનો પ્રાચીન ઇતિહાસ : ગાવિંદભાઈ હાંડીભાઈ દેસાઈ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gujaratno Prachin Itihas : By Gavindbhai Handibhai Desai Gujarati Book PDF

ગુજરાતનો પ્રાચીન ઇતિહાસ

  • History
બ્રુહદ કહેવત કથાસાગર : અરવિંદ નર્મદાશંકર શાસ્ત્રી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Bruhad Kahevat Kathasagar : By Arvind Narmadashankar Shastri Gujarati Book PDF

બ્રુહદ કહેવત કથાસાગર

  • Literature
ગરુડ પુરાણ સાટિક : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Garud Puran Satik : Gujarati Book PDF

ગરુડ પુરાણ સાટિક

  • ReligiousPuran
વિદ્યા મિત્ર : ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Vidya Mitra : Gujarati Book PDF

વિદ્યા મિત્ર

  • LiteratureEducation
મુંબઈ લોહાણા જ્ઞાતિ ગૌરવ ગ્રંથ : રતિલાલ માધવાણી દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Mumbai Lohana Gyati Gaurav Granth : By Ratilal Madhwani Gujarati Book PDF

મુંબઈ લોહાણા જ્ઞાતિ ગૌરવ ગ્રંથ

  • Granth
સિદ્ધરાજ જયસિંહ : જયભિખ્ખુ દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Siddharaj Jaysingh : By Jaybhikhkhu Gujarati Book PDF

સિદ્ધરાજ જયસિંહ

  • HistoryBiography
ગુજરાતી ભાષાનુ વ્યાકરણ : ગંગાશંકર દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Gujarati Bhashanun Vyakaran : By Ganga Shankar Gujarati Book PDF

ગુજરાતી ભાષાનુ વ્યાકરણ

  • Grammar
જૈન શારદાપૂજન વિધી : જરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Jain Shardapujan Vidhi : Gujarati Book PDF

જૈન શારદાપૂજન વિધી

  • Religious
ઘડી ચાપકો : જનાબ ફિરાઝશાહ જહાંગીર મરઝમાન દ્વારા ગુજરાતી પુસ્તક પીડીએફ | Ghadi Chapako : By Mr. Firazshah Jahangir Marzaman Gujarati Book PDF

ઘડી ચાપકો

  • Literature
Prev
1 … 3 4 5 6 7 8 9
Next

Trending now

ઓખા હરણ
ચરક સંહિતા
યોગિનીકુમારી
આનંદ નો ગરબો
  • Copyright
  • DMCA
  • Contact Us

© 2025 - 44Books.com All rights reserved.

Privacy Policy